Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin hoạt động bệnh viện

Hội thảo trực tuyến “Thông khí nhân tạo cho bệnh nhân suy hô hấp cấp - đối phó dịch Covid-19”

12/03/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 10/3/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội thảo trực tuyến  “Thông khí nhân tạo cho bệnh nhân suy hô hấp cấp - đối phó dịch Covid-19” .

Chủ trì Hội nghị tại đầu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có Tiến sỹ Lê Quang Đức – Phó giám đốc Bệnh viện; Thầy thuốc Ưu tú-BS CKII Phạm Xuân Lúy – Phó giám đốc Bệnh viện.

Tham dự hội nghị có các Bác sĩ lâm sàng thuộc các Khoa: Cấp cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Hồi sức Ngoại khoa, Truyền nhiễm, Nội 2, Phẫu thuật Gây mê, Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh; cùng các Bác sĩ  từ  Bệnh viện Phổi Hải Dương, Bệnh viện Nhiệt đới Hải Dương và các Trung tâm Y tế tuyến Huyện, Thành phố trong tỉnh.

Báo cáo tại Hội nghị là các chuyên gia đầu ngành tới từ Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Thông qua Hội nghị đã cập nhật các hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid19) gây ra. Đồng thời cập nhật thêm các kiến thức về thông khí nhân tạo trong điều trị cho bệnh nhân suy hô hấp.

Phòng ĐT-CĐT

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động bệnh viện
Bài viết mới nhất
31/07/2025 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm thay đổi hành vi tiêu dùng và nâng cao nhận thức cộng đồng về giảm thiểu rác thải nhựa, năm 2025, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) đã phối hợp với Mạng lưới Hành động vì Nhựa (NPAP), Quỹ Plastic Free (PFF) và Trung tâm Bảo vệ Môi trường và Ứng phó với Biến đổi khí hậu triển khai Chương trình truyền thông “Hợp tác vì Thay đổi: Trao quyền cho hành động cộng đồng vì một tương lai không rác thải nhựa”, với thông điệp trọng tâm: “Tháng 7 Không nhựa sử dụng một lần”
29/07/2025 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 28/7/2025, Bệnh viện Đa khoa Hải Dương vinh dự đón tiếp Đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản tới thăm và làm việc nhằm tìm hiểu công tác Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện. Chuyến thăm là một phần trong chuỗi hoạt động hợp tác thường niên giữa hai đơn vị, hướng tới xây dựng chương trình thực tập Điều dưỡng Quốc tế tại Việt Nam.
28/07/2025 / benhviendakhoatinhhaiduong
Nhằm tăng cường chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao năng lực chỉ đạo tuyến, phát triển hệ thống hỗ trợ trực tuyến và đẩy mạnh đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực ngoại khoa, gây mê hồi sức, giải phẫu bệnh và chẩn đoán hình ảnh, Ngày 25/7/2025, Đoàn công tác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã có chuyến khảo sát, làm việc và hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương.
16/07/2025 / benhviendakhoatinhhaiduong
Ngày 15/07/2025, Bệnh viện Đa khoa Hải Dương đã tổ chức Hội nghị thẩm định đủ điều kiện triển khai bệnh án điện tử (BAĐT) theo đúng lộ trình chuyển đổi số y tế và thực hiện các quy định tại Thông tư 54/2017/TT-BYT và Thông tư 46/2018/TT-BYT của Bộ Y tế.
08/07/2025 / benhviendakhoatinhhaiduong
Sáng ngày 07/07/2025, Đoàn công tác của Sở Y tế Thành phố Hải Phòng do PGS.TS Lê Minh Quang – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương.
Tin đã đăng
TRANG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI DƯƠNG
 Địa chỉ : số 225 Nguyễn Lương Bằng, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Phòng
Điện thoại :(03203)890 205
Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
logo.png ® BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI DƯƠNG
 Hết lòng phục vụ người bệnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI DƯƠNG giữ bản quyền nội dung cho website này.
Nghiêm cấm mọi sao chép bài viết mà không được sự đồng ý của tác giả.