Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

12/08/2019 (GMT+7)

Tối 9/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hội thi sân khấu hóa Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của  cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở y tế “xanh - sạch - đẹp”. Tham dự hội thi gồm có 4 đội, đại diện cho 4 khối: nội, ngoại, cận lâm sàng và phòng chức năng. Với hình thức sân khấu hóa, mỗi đội tham dự phải trải qua 2 phần thi là thi tiểu phẩm và thi ứng xử. Kết quả, ban tổ chức đã chọn ra 01 giải nhất thuộc về khối ngoại; 1 giải nhì và 2 giải ba.

Tiểu phẩm Trái tim thầm lặng của khối Cận lâm sàng có ý nghĩa sâu sắc về sự hy sinh thầm lặng của người thầy thuốc
Tiểu phẩm Lời xin lỗi muộn màng của  khối nội gây ấn tượng cho khán giả
Tiểu phẩm Niềm vui ngày thăm cháu của khối ngoại với nội dung dí dỏm mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả
Tiểu phẩm Cảm ơn bác sĩ tôi đã thông của khối phòng chức năng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả
Phần thi ứng xử của khối cận lâm sàng
Phó giám đốc Sở y tế: Phạm Hữu Thanh và Phó giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh: Lê Quang Đức trao giải cho các khối đạt giải

Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện, khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ, rèn luyện, kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong đơn vị, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hải Hà, Phạm Huy( Theo Website Sở Y tế Hải Dương)